Bảo dưỡng túi hơi ghế mát xa tại nhà đúng cách

Ngày đăng: 05/05/2022
Cách bảo dưỡng và sữa chữa ghế mát xa đúng bệnh là cách duy trì tuổi thọ ghế lâu bền nhất. Bộ phận nào cũng có tuổi đời nhất định của chúng đặc biệt là túi khí hơi. Bảo dưỡng túi khí hơi đơn giản tại nhà để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng ghế.

 Cách bảo dưỡng và sữa chữa ghế mát xa đúng bệnh là cách duy trì tuổi thọ ghế lâu bền nhất. Bộ phận nào cũng có tuổi đời nhất định của chúng đặc biệt là túi khí hơi. Bảo dưỡng túi khí hơi đơn giản tại nhà để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng ghế.

Túi khí hơi là bộ phận quan trọng và có phân bổ dày đặc khắp vùng thân ghế. Bất cứ ghế mát xa nào đều có tuổi thọ riêng và túi khí hơi cũng vậy. Trong suốt thời gian dài 5 năm , 10 năm sử dụng chắc chắn phải thay túi khí hơi một lần.

Nguyên nhân túi khí hơi bị hỏng

Không sử dụng ghế massage thường xuyên, tần suất thấp thậm chí 1 tháng 1 lần

Đặt ghế khu vực ẩm thấp, có nhiều chuột gián dễ làm hư hỏng đường điện phía trong và hỏng bộ phận bơm hơi.

Chọn địa điểm thay sữa chữa ghế không uy tín, giả mạo, không đúng chuẩn ghế massage cần có

Không thay mới túi khí hơi sau khi bị lỗi nhiều lần mà dán đi dán lại không đảm bảo hiệu suất hoạt động

Bo mạch điều khiển hệ thống bơm hơi bị hư,không cung cấp đủ lượng hơi để ép các túi hơi lại với nhau.

>>. ghế massage có tác dụng gì

Cách bảo dưỡng túi hơi ghế massage đơn giản

Cũng như da ghế massage,túi khí ghế massage cũng sẽ có tuổi thọ tùy theo cách sử dụng và thời tiết nên việc bảo quản túi hơi cũng được chú trọng khi sử dụng ghế massage. Một số gạch đầu dòng khi bạn cần bảo quản túi khí hơi như:

- Nên sử dụng chức năng co bóp toàn thân, cảm nhận rõ nhất là tay, bắp chân để túi khí được vận hành, tạo độ dãn co bóp đúng nhất

- Trước khi bạn dùng cần kiểm tra các túi hơi đã được đặt ngay ngắn và đúng chuẩn,tránh tình trạng gãy đầu van túi khí ghế massage.

- Nên vệ sinh, lau chùi ghế thường xuyên, bảo dưỡng đúng định kỳ. Đặc biệt bạn nên đặt ghế massage nơi thoáng mát tránh chuột làm tổ,cắn phá các dây dẫn hơi ,các ống hơi dẫn tới túi khí.

Trong trường hợp quý khách không thể tự kiểm tra được nguyên nhân và không thể khắc phục được các túi hơi ghế massage thì hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 19000.55526. Đội ngũ sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp của Okusaki để được chúng tôi hỗ trợ và cung cấp các loại linh kiện chính hãng với độ bảo hành túi hơi lâu dài nhất.

>>> Quy trình kiểm tra và sửa chữa ghế massage chuẩn nhất

0 lượt đánh giá
/5 star