Tập Đoàn Okusaki Việt Nam - Sứ Mệnh, Tầm Nhìn, Giá Trị Cốt Lõi

Ngày đăng: 29/05/2021
Tập đoàn OKUSA Việt Nam định hướng phát triển thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, luyện tập thể dục, thể thao đến từ Nhật Bản. Okusaki - Vì một cuộc sống tốtđẹp hơn cho mọi người!

1. Tầm nhìn của Tập đoàn OKUSA Việt Nam

Tập đoàn OKUSA Việt Nam định hướng phát triển thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, luyện tập thể dục, thể thao đến từ Nhật Bản. 

Phát triển và xây dựng mạng lưới Showroom OKUSAKI Chính Hãng phân phối rộng khắp cả nước và vươn tầm quốc tế. OKUSA vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

2. Sứ mệnh của Tập đoàn OKUSA Việt Nam

Chúng tôi với sứ mệnh mang đến sức khỏe cho cộng đồng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội. 

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tân tâm

Đội ngũ các chuyên gia đầu ngành đến từ Nhật Bản, vẫn luôn ngày đêm miệt mài nghiên cứu các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới nhất, thực sự có chất lượng với giá thành hợp lý đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khách hàng. 

 

Okusaki tư hào được người Việt tin tưởng và lựa chọn

 

Mỗi một mẫu thiết kế sản phẩm mà tập đoàn OKUSA Việt Nam cho ra đời đều là cả một quá trình dày công nghiên cứu, chắt lọc và thấu hiểu của chúng tôi đối với tất cả khách hàng thân yêu!

 

Máy chạy bộ đa năng

 

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi nghiên cứu, phát triển đều được thử nghiệm và kiểm tra theo quy trình cực kỳ khắt khe của Nhật, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng.

 

Ghế massage Okusaki được nhiều người Việt tin dùng

 

OKUSA hướng tầm nhìn tới việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và tạo được niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêm về Okusa tại: https://okusaki.com/page/gioi-thieu-chung.html

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

3. Giá trị cốt lõi của tập đoàn OKUSA Việt Nam

Tập đoàn OKUSA Việt Nam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1!

  • Đổi trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng
  • Bảo hành 5 - 6 năm, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ
  • Miễn phí giao hàng lắp đặt tận nơi trên toàn quốc
  • Giao hàng siêu tốc 2-4h, tối đa là 12h làm việc 
  • Nhận hàng trước, trả tiền sau
  • 100% sản phẩm đúng mô tả trên web, nhận hàng không đúng đổi mới ngay lập tức.
  • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành tư vấn tận tâm, sẵn lòng phục vụ 24/24.

Chi tiết xem tại: https://okusaki.com/page/chinh-sach-bao-hanh.html

 

Chế độ hậu mãi, bảo trì trọn đời ghế massage Okusaki

 

Okusa cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Trung thực với khách hàng, đại lý và nhân viên. Thực hiện đúng các chế độ ưu đãi, dịch vụ hậu mãi và cam kết đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên, chân thành tiếp thu mọi ý kiến đóng góp để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

 

Nụ cười của khách hàng khi sử dụng sản phẩm ghế massage của Okusaki

Luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, mang tới cơ hội phát triển nghề nghiệp, hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống cho đội ngũ nhân viên trong công ty.

Không ngừng học hỏi, cải tiến kỹ thuật, thử nghiệm phương pháp mới, ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, vững tin tiến về phía trước.

 

Okusa không ngừng lớn mạnh và mở thêm nhiều chi nhánh mới trên toàn quốc

Okusa mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế, trong những năm vừa qua Tập đoàn OKUSA VN không ngừng phấn đấu, tiếp tục giữ vững vị thế là thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 và luyện tập thể thao tại nhà trong lòng người Việt. Đồng thời, bức tốc nhanh chóng khẳng định sức mạnh cạnh tranh tại các thị trường nước ngoài.

Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng là chìa khóa giúp Okusa thành công. Okusa xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

0 lượt đánh giá
0/5 star