Lợi ích của máy chạy bộ Okusaki đối với sức khỏe

Ngày đăng: 20/10/2022
Nếu chạy bộ 1h/ngày và 5 lần/tuần co thể bạn sẽ tiêu thụ 1.500 calo/ngày. Như vậy bạn đã có thể giảm được 11kg trọng lượng thừa/năm. Chạy bộ trên máy sẽ giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Lợi ích của máy chạy bộ Okusaki đối với sức khỏe

Khi công việc và cuộc sống kéo theo chúng ta vào vòng xoáy, khiến bạn không có thời gian dành cho sức khỏe của mình. Thì máy chạy bộ là “ cứu cánh” cho bạn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Không cần phải đi đâu xa, ngay trong căn nhà của mình. Tập máy chạy bộ mỗi ngày chỉ 30 phút sử dụng, năng lượng mất đi sẽ nhanh chóng được “nạp” lại đầy đủ.

Cải thiện cân nặng hiệu quả

Đây là công dụng đầu tiên mà khi nhắc đến máy chạy bộ mọi người thường nghĩ ngay đếb. Việc ăn uống thiếu kiểm soát và nạp thức ăn quá nhiều dầu mỡ sẽ khiến cơ thể bạn đối diện với tình trạng thừa cân. Nhưng chỉ cần 30 phút chạy bộ mỗi ngày đã có thể giảm bớt tình trạng tăng cân, đặc biệt ở những người ít hoạt động và không có quá nhiều thời gian để chạy bộ ngoài trời.

Nếu chạy bộ 1h/ngày và 5 lần/tuần co thể bạn sẽ tiêu thụ 1.500 calo/ngày. Như vậy bạn đã có thể giảm được 11kg trọng lượng thừa/năm. Chạy bộ trên máy sẽ giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Lợi ích của máy chạy bộ Okusaki đối với sức khỏe

Máy chạy bộ cải thiện giấc ngủ

Một ngày làm việc với khá nhiều áp lực, đến khi về nhà mọi suy nghĩ vẫn còn đang ở trong đầu. Nếu mang những suy nghĩ trên bước lên giường, thì chắc hẳn chất lượng giấc ngủ sẽ bị ảnh hưởng. Sử dụng máy chạy bộ gia đình tại nhà trước khi đi ngủ 2h giấc ngủ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mọi suy nghĩ tiêu cực sẽ nhanh chóng được “đào thải” ra khỏi cơ thể.

Nhiều ý kiến cho rằng chạy bộ có thể tăng lượng hormone serotonin. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn, đem lại tinh thần thoải mái vào ban đêm.

Chỉ cần 30 phút chạy bộ mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng sản xuất ra chất endorphins. Đây là một loại hóa chất cải thiện tâm trạng hiệu quả, giúp tâm trạng của bạn sẽ trở nên tích cực hơn. máy chạy bộ Okusaki tại nhà không đơn thuần là thiết bị hỗ trợ sức khỏe mà còn liệu pháp tinh thần tích cực mỗi ngày.

Máy chạy bộ cải thiện trí nhớ

Ở cái tuổi mà người ta hay nói là “ở bên kia đỉnh dốc”, mọi chức năng của cơ thể đã bắt đầu có dấu hiệu suy giảm. Trong đó đau nhức xương khớp và suy giảm trí nhớ là hai vấn đề thường xuyên gặp phải. Vậy nên chỉ cần chạy bộ mỗi tuần 45 phút, đã giúp người cao tuổi ngăn chặn bệnh Alzheimer.

Ngoài ra, chạy bộ trên máy sẽ giúp khiến não bộ của người già được vận động và trở nên minh mẫn hơn. Tinh thần và não bộ khỏe mạnh, minh mẫn kéo theo chất lượng cuộc sống của người cao tuổi cũng tốt hơn.

Giúp trái tim khỏe mạnh hơn

Chỉ với vài phút sử dụng máy chạy bộ Okusaki tại nhà, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, đột quỵ. Trái tim khỏe mạnh sẽ là nguồn năng lượng hiệu quả, cải thiện chất lượng cuộc sống. Thêm vào đó nó còn giúp bảo vệ xương hiệu quả, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút/tuần, 3 lần/tuần thì bạn đã. Chạy bộ trên máy giúp xương của bạn khỏe mạnh và săn chắc hơn, giảm nhanh các cơn đau nhức, giúp cho xương chắc hơn.

Lợi ích của máy chạy bộ Okusaki đối với sức khỏe

Tại sao nên chọn cửa hàng bán máy chạy bộ Vĩnh Phúc?

Tiếp tục hành các thiết bị thể dục thể thao hiện đại, tiện lợi tập luyện trong nhà cho mọi gia đình Việt, Okusaki Group đánh dấu hành trình của mình và phủ thêm sắc đỏ tại Tp.Vĩnh Phúc . Ngoài các sản phẩm ghế massage toàn thân, Okusaki Vĩnh Phúc còn là địa chỉ uy tín của khách hàng khi lựa chọn các dòng máy chạy bộ

Bước vào trong là không gian trưng bày các sản phẩm từ máy chạy bộ phổ thông, máy chạy bộ cao cấp, đa dạng về thiết kế cùng các trang bị tính năng. Tại đây, Quý khách hàng sẽ được đón tiếp chu đáo bởi đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt huyết và được đào tạo bài bản về kỹ năng chăm sóc khách hàng.

0 lượt đánh giá
/5 star