Phân loại ghế massage ở Nghệ An giúp khách hàng có tổng thế nhất

Ngày đăng: 17/02/2023
Muốn sở hữu một chiếc ghế mát xa toàn thân đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, đồng thời đảm bảo độ bền đẹp, trước hết bạn cần dành thời gian cho việc tìm hiểu về ghế massage

Phân loại ghế massage ở Nghệ An giúp khách hàng có tổng thế nhất

Khách hàng ở Nghệ An ngày càng chú trọng đến vấn đề thư giãn, tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành. Chính vì vậy, ghế mát xa toàn thân dần trở thành người bạn thân thiết trong mỗi gia đình ở Nghệ An, đặc biệt là tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại, tiện lợi và hữu dụng này, bạn có thể tìm hiểu về ghế massage ở Nghệ An thông qua những thông tin mà Okusaki chia sẻ ở dưới đây để có cái nhìn cơ bản về sản phẩm này.

Phân loại ghế massage ở Nghệ An

Phân loại ghế massage

Phân loại ghế massage theo giá tiền

Ở Nghệ An hiện nay có rất nhiều mẫu mã ghế massage với tầm giá khác nhau từ phân khúc rẻ đến cao cấp, với đa dạng các tính năng và công nghệ đi kèm. Bạn nên chọn ghế massage phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi tiêu của mình.

Dưới 30 triệu đồng

Đây thường là ghế mát xa giá rẻ, với công nghệ sản xuất truyền thống, cổ điển và hệ thống bi lăn 2D. Tuy hạn chế về tính năng và chất lượng nhưng dòng ghế này lại rất được ưa chuộng bởi khách hàng có thu nhập khá.

Từ 30 – 70 triệu đồng

Đây là các loại ghế massage bậc phổ thông đến tầm trung với nhiều công nghệ và tính năng hơn. Dòng ghế này khá phổ biến ở Nghệ An do đa dạng về mẫu mã cùng như phù hợp với chi tiêu của nhiều gia đình.

Trên 70 triệu đồng

Đây là các loại ghế mát xa cao cấp, sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại, tích hợp với nhiều tính năng nổi trội và đặc biệt mang tính thẩm mĩ cao.

Phân loại ghế massage ở Nghệ An

>>> Thị trường ghế massage tại Vĩnh Phúc hiện nay

Phân loại ghế massage theo công nghệ sản xuất con lăn

Ngoài phân loại ghế massage theo giá tiền, người ta còn thường chia ghế massage theo công nghệ bi lăn với 3 loại dựa theo chiều chuyển động như sau:

Ghế massage 2D

Đặc điểm

Cấu tạo của ghế có khoảng 4 con lăn, chiều dài quãng đường bi lăn từ 70 – 75 cm. Chuyển động của con lăn thường trên một mặt phẳng theo 4 hướng trái – phải – lên – xuống.

Ưu điểm

Theo tiêu chuẩn thị trường, ghế massage 2D sẽ có đủ các tính năng massage đơn giản mà một sản phẩm cơ bản cần có. Ngoài ra, ghế massage cũng khá gọn nhẹ và tiện lợi để di chuyển.

Nhược điểm

Do sở hữu ít bi lăn cùng với ít hướng di chuyển nên ghế massage 2D sẽ hạn chế trong việc mang đến cảm giác chân thật và ít tính năng hiện đại để trải nghiệm so với 2 dòng ghế còn lại.

Ghế massage 3D

Đặc điểm

Cấu tạo của ghế có khoảng 6 con lăn, chiều dài đường bi lăn từ 110 – 130 cm hay còn được gọi là con lăn hình chữ L. Chuyển động của con lăn là sự tổ hợp chuyển động quay theo không gian 3 chiều rộng dài sâu.

Ưu điểm

Ngoài các di chuyển như con lăn 2D thì con lăn 3D còn hoạt động theo chiều sâu giống như lòng bàn tay con người mang đến cảm giác chân thật hơn, có tác dụng đáng kể trong massage trị liệu. Đồng thời ghế massage 3D còn sở hữu nhiều tính năng như sưởi ghế, massage không trọng lực,… để người dùng trải nghiệm. Giá cả lại vừa phải, hợp túi tiền.

Nhược điểm

Do sở hữu nhiều tính năng nên bù lại, ghế massage 3D cũng có giá thành cao hơn so với ghế massage 2D. Chưa phải là công nghệ bi lăn hiện đại nhất hiện nay, nên khách hàng có thể chọn ghế massage 4D để có trải nghiệm ưu việt hơn.

Ghế massage 4D

Đặc điểm

Là ghế massage hiện đại nhất ở Nghệ An hiện nay. Cấu tạo của ghế có khoảng 8 con lăn, quãng đường bi lăn dài trên 130 cm, gần như đã bao trọn dọc cơ thể và cũng được gọi là con lăn hình chữ L. Con lăn di chuyển toàn diện : trái – phải, lên – xuống, trong – ngoài, trước – sau.

Ưu điểm

Số lượng bi lăn nhiều giúp bù đắp những thiếu sót của các bi lăn đời trước, với nhiều chế độ massage tiên tiến, chân thật như bàn tay con người. Ngoài ra, ghế massage 4D còn có thể thay đổi độ rộng và điều khiển từng chuyển động của con lăn. Sở hữu đa dạng cường độ mạnh – yếu cho bạn lựa chọn, ghế massage 4D phù hợp sử dụng cho nhiều vị trí trên cơ thể.

Nhược điểm: Ghế massage 4D thường có giá thành cao nhất trong 3 dòng ghế kể trên.

Phân loại ghế massage ở Nghệ An

Phân loại ghế massage theo trục massage

Đường lăn hình chữ S

Đặc điểm: Đây là loại ghế massage có rãnh này kéo dài từ cổ, đến phần dưới cùng của lưng tạo thành hình chữ “S”.

Ưu điểm

Do trục massage có đường lăn hình chữ S nên phù hợp với hình dạng cột sống của bạn. Ngoài ra, ghế massage đơn giản, dễ dùng. Lúc sử dụng, chân không bị ảnh hưởng bởi con lăn và bạn có thể thoải mái hoạt động. Do có ít con lăn trên ghế và rãnh ngắn nên sẽ hạn chế tối đa hư hỏng trục massage, bảo trì ít hơn và đơn giản hơn.

Nhược điểm: Hạn chế về các tính năng cũng như mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Đường lăn hình chữ L

Đặc điểm

Máy massage có đường lăn hình chữ L sẽ có trục massage không dừng lại ở lưng mà kéo dài đến đến mông và đùi của bạn. Do đó, rãnh này trông giống như một chữ “L” khi bạn ngồi xuống và sử dụng nó.

Ưu điểm

Thông thường ghế massage 3D và 4D sẽ sử dụng đường lăn hình chữ L để cung cấp phạm vi massage rộng hơn. Ghế massage trục lăn chữ L có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn hơn.

Nhược điểm

Do trục lăn kéo dài đến đùi và chân nên nhiều người sẽ cảm thấy không quen và ngại sử dụng. Ngoài ra, do massage toàn thân nên sẽ hạn chế cử động của bạn.

Phân loại ghế massage ở Nghệ An

Muốn sở hữu một chiếc ghế mát xa toàn thân đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, đồng thời đảm bảo độ bền đẹp, trước hết bạn cần dành thời gian cho việc tìm hiểu về ghế massage. Cụ thể, những thông tin mà Okusaki chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn, tham khảo mua máy massage toàn thân ở đâu chính hãng

0 lượt đánh giá
/5 star