Vì sao không nên chọn mua ghế massage giá rẻ?

Ngày đăng: 30/11/2021
Ghế massage giá rẻ trôi nổi nhiều trên thị trường và khó kiểm soát được chất lượng so với hàng chính hãng. Với mức giá rẻ hơn hàng chục triệu đồng vì sao bạn nên nói không với ghế massage giá rẻ? Mua ghế massage giá rẻ liệu có rẻ không?

Sử dụng ghế massage trở nên quen thuộc và cần thiết cho cuộc sống hiện nay. Với tính năng hoàn hảo, những chứng nhận của tổ chức y tế trong và ngoài nước về hiệu quả đạt được chắc chắn bạn sẽ cần một chiếc ghế massage cho gia đình mình. Sản phẩm chất lượng tốt, lợi cho sức khỏe, mang nhiều giá trị cho cuộc sống sẽ cần mức đầu tư xứng đáng.

Chất lượng của ghế massage giá rẻ liệu có rẻ

Khác với dòng ghế chính hãng như ghế massage toàn thân Okusaki, phân khúc ghế massage giá rẻ chất lượng kém hơn rất nhiều. Những mặt hàng này được nhập vào với số lượng lớn, không đủ nguồn gốc cũng như hóa đơn chứng từ. Điều này gây ra không ít khó khăn cho người dùng khi muốn chọn sản phẩm chất lượng cao.

Đối với những khách hàng không nắm rõ về thông số kỹ thuật hay tính năng sản phẩm rất dễ bị chọn sai sản phẩm. Hãy cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng cho mình. Một chiếc ghế massage có thương hiệu, đảm bảo chất lượng sẽ dao động giá trên 40 triệu hoặc đến hơn trăm triệu. Có rất nhiều hãng ghế massage đi cùng nhiều phân khúc giá khác nhau trên thị trường đáp ứng tối đa nhu cầu tìm kiếm từ khách hàng. Tuy nhiên bạn nên hiểu rõ “ tiền nào của nấy” với ghế massage cũng không ngoại lệ.

 

Xuất sứ không rõ ràng của ghế massage giá rẻ

Ghế massage được bán tràn lan trên thị trường, không rõ xuất sứ khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Đa phần các dòng ghế hiện nay đều sử dụng theo công nghệ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc nhưng sản xuất lắp ráp tại Trung Quốc. Người Việt thường có cái nhìn xấu với nhà sản xuất Trung Quốc và lo lắng về chất lượng và thường là hàng trôi nổi. Chính những lý do này khiến ghế massage giá rẻ trà trộn quá nhiều trong thị trường.

Bạn cần tìm mua ghế massage chính hãng như Okusaki để đảm bảo tốt nhất quyền lợi sau này. Với sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, thương hiệu uy tín hàng đầu như Okusaki giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm từ đó góp phần hình thành nên kết quả massage tốt hơn.

Ghế massage giá rẻ được nhập theo số lượng lớn. Tại các cơ sở bán chui, bán nhỏ lẻ vì mục tiêu lợi nhuận nên cung cấp nhiều sản phẩm kém chất lượng. Tuổi thọ sản phẩm thấp, sau một thời gian ngắn sử dụng thường hư hỏng.

Cấu trúc sản phẩm thấp nên độ rung lắc mạnh, con lăn thô cứng và thường xuyên sảy ra những lỗi như massage không êm, mượt hoặc ghế đột ngột dừng lại hoặc động cơ có độ ồn cao…Loại ghế rẻ bị hạn chế nhiều tính năng khác so với ghế massage Okusaki chính hãng khiến người dùng nhàm chán, không có hiệu quả khi sử dụng.

>> máy mát xa toàn thân giá bao nhiêu

 

Địa chỉ bán ghế massage Okusaki chính hãng

Bạn tìm kiếm ghế massage Okusaki, máy chạy bộ Okusaki chính hãng hãy liên hệ trực tiếp qua website https://okusaki.com/. Từng sản phẩm cung cấp đến khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đầy đủ hóa đơn chứng từ được yêu cầu. Đặc biệt với hệ thống 14 showroom trên các tỉnh thành và đang mở rộng ra toàn miền Bắc giúp bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm, đưa ra nhận xét chính xác nhất.

Okusaki lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực và mục tiêu phát triển. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhất.

>> Tìm địa chỉ mua bán ghế massage uy tín tại Thái Bình

 

OKUSAKI - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THIẾT BỊ LUYỆN TẬP TẠI NHÀ CHÍNH HÃNG - ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

  1. Website: https://okusaki.com/
  2. Facebook: https://www.facebook.com/GheMassagesOkusa
  3. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKGVcW4uhypNt5TU1ZVMlVg
  4. Hệ thống showroom toàn quốc: https://okusaki.com/showroom
  5. Hotline: 19000.55526

 

0 lượt đánh giá
0/5 star