Hướng dẫn sử dụng ghế massage đa chức năng tại nhà đúng cách

Ngày đăng: 04/08/2022
Thời gian sử dụng ghế massage đa chức năng tại nhà phù hợp. Nhiều người nghĩ rằng càng sử dụng ghế massage càng lâu càng tốt tuy nhiên đó không phải là sự thật. Bạn chỉ nên ngồi 15 phút mỗi ngày và tối đa 3 – 4 lần mỗi tuần. Bạn không nên ngồi quá lâu vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng cột sống và cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage đa chức năng tại nhà đúng cách

Hiện ghế massage đa chức năng trên thị trường được thiết kế có thể tự động hoặc điều chỉnh các bài xoa bóp. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn cách sử dụng ghế mát xa tại nhà qua bài viết dưới dây.

Cách sử dụng ghế mát xa đa chức năng tự động tại gia đình

Nhằm giúp người dùng có thể sử dụng ghế massage chức năng tại gia đình tốt nhất, chế độ tự động đã được ra đời với đầy đủ các kỹ thuật xoa bóp, cường độ tăng dần. Bạn chỉ cần ngồi lên ghế, nhấn nút khởi động màn hình và đợi chúng hiển thị. Sau đó chọn chế độ tự động và ngồi tận hưởng.

Tùy từng dòng ghế sẽ có những tính năng xoa bóp, bấm huyệt hay massage khác nhau. Một số loại ghế massage được tích hợp thêm hệ thống hồng ngoại, giúp tìm kiếm và massage tự động. Bạn có thể thử chúng, nếu thấy không thoải mái có thể chuyển sang chế độ thủ công.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage đa chức năng tại nhà đúng cách

Hướng dẫn cách điều chỉnh máy massage đa chức năng thủ công

Nếu cảm thấy chế độ massage tự động không phù hợp bạn có thể thử chuyển sang cách làm thủ công. Tức là bạn dùng ghế massage và thấy bài nào phù hợp sẽ chọn để các cơ bắp được xoa bóp thoải mái nhất.

Việc tự thiết lập liệu trình massage cho riêng mình còn giúp bản thân cảm thấy thỏa mái hơn. Bạn có thể tăng hay giảm thời gian ở những phần trên cơ thể cho phù hợp. Để làm được điều này rất đơn giản, bạn có thể xem hướng dẫn và làm theo hoặc điều chỉnh trên bảng điều khiển.

Tùy theo từng dòng ghế sẽ có cách chỉnh lại phần này khác nhau, Tuy nhiên chủ yếu sẽ cần chỉnh các tính năng như tốc độ, cường độ, phương pháp massage và thời gian. Bạn có thể tùy theo nhu cầu của mình để tăng giảm thời gian cho từng phần trên cơ thể. Ngoài ra một số ghế massage đa chức năng có tích hợp thêm trình phát nhạc giúp thoải mái tinh thần.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage đa chức năng tại nhà đúng cách

Có thể lúc đầu điều chỉnh sẽ hơi mất thời gian nhưng sau vài lần quen bạn sẽ thấy chúng rất dễ dàng. Bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng tư vấn và giúp đỡ trong quá trình dùng nếu thấy không thể làm theo hướng dẫn.

Tư thế ngồi khi ngồi massage chuẩn nhất

Nhiều người nghĩ rằng cách sử dụng ghế mát xa tại nhà chỉ cần ngồi lên là xong, mọi việc đã có chiếc ghế lo. Tuy nhiên điều này không đơn giản như vậy, bạn cần biết cách ngồi đúng để hoạt động massage diễn ra được thuận lợi hơn.

  • Phần lưng nằm thoải mái, chạm vào đệm ghế.
  • Đặt đúng đầu vào phần được thiết kế trên ghế.
  • Đặt tay và chân vào những phần có sẵn, nếu thấy không thoải mái có thể điều chỉnh túi khí rộng hoặc hẹp vào.
  • Thả lỏng toàn thân không cần gồng và gượng ép

Hướng dẫn sử dụng ghế massage đa chức năng tại nhà đúng cách

>> xem them : ghế mát xa toàn thân cho gia đình

Chú ý trong tư thế ngồi, nếu không thoải mái ở đâu nên điều chỉnh lại. Tránh trường hợp ngồi khó chịu sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình massage.

Lưu ý: Thời gian sử dụng ghế massage đa chức năng tại nhà phù hợp. Nhiều người nghĩ rằng càng sử dụng ghế massage càng lâu càng tốt tuy nhiên đó không phải là sự thật. Bạn chỉ nên ngồi 15 phút mỗi ngày và tối đa 3 – 4 lần mỗi tuần. Bạn không nên ngồi quá lâu vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng cột sống và cơ thể.

>>> Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán ghế mát xa toàn thân

0 lượt đánh giá
/5 star