Những yếu tố để đánh giá một máy chạy bộ tốt?

Ngày đăng: 22/06/2022
Để giải đáp câu hỏi “Những yếu tố để đánh giá một máy chạy bộ tốt?”. Các bạn cần phải biết những yếu tố để chính để đánh giá chất lượng của một chiếc máy chạy bộ. Các yếu tố này bao gồm: Khung máy, băng tải, động cơ, màn hình hiển thị.

Những yếu tố để đánh giá một máy chạy bộ tốt?

Để giải đáp câu hỏi “Những yếu tố để đánh giá một máy chạy bộ tốt?”. Các bạn cần phải biết những yếu tố để chính để đánh giá chất lượng của một chiếc máy chạy bộ. Các yếu tố này bao gồm: Khung máy, băng tải, động cơ, màn hình hiển thị.

Các loại máy chạy bộ tại nhà

Dựa theo cấu tạo, máy chạy bộ có 3 loại khác nhau đang được sử dụng phổ biến trên thị trường:

Máy chạy bộ cơ: có cấu tạo đơn giản gồm có khung máy, bàn chạy và băng tải. Sản phẩm hoạt động bằng sức người.

Máy chạy bộ điện: sản phẩm sử dụng điện để hoạt động có cấu tạo tương tự máy chạy bộ.

Máy chạy bộ trên không: có cấu tạo nhẹ và đơn giản chỉ với thanh chịu lực từ thép cao cấp được phủ sơn tĩnh điện. Khi tập với máy chạy bộ trên không, người dùng không cần dùng 100% sức.

Theo đánh giá và lựa chọn của người tiêu dùng, máy chạy bộ điện có nhiều ưu điểm giúp người dễ dàng đạt hiệu quả luyện tập hơn các loại máy chạy bộ khác. Hiện nay, có nhiều thương hiệu máy chạy bộ uy tín cung cấp máy chạy bộ chất lượng bạn có thể tham khảo như: máy chạy bộ Okusaki, máy chạy bộ Elip, máy chạy bộ Mofit, máy chạy bộ Xuki,… Nếu bạn phân vân khi có quá nhiều thương hiệu được đề cập không biết lựa chọn mua máy chạy bộ nào tốt, hãy cân nhắc tham khảo dòng máy chạy bộ Okusaki.

Những yếu tố để đánh giá một máy chạy bộ tốt

5 yếu tố ảnh hưởng đến giá máy chạy bộ

Khung máy và băng tải

Khung máy là bộ phận không thể thiếu của máy chạy bộ. Khung của máy chạy bộ chính là nơi cố định các bộ phận lại với nhau. Chúng là nơi chịu áp lực lớn nhất khi người dùng tập luyện. Đây là một bộ phận rất quan trọng để đánh giá chất lượng của một máy chạy bộ có tốt hay không. Để đảm bảo và bền nhất, khung máy được làm từ thép và được phủ lên lớp sơn tĩnh điện.

Băng tải là bộ phận chỉ có trên máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ. Chúng là nơi tiếp xúc trực tiếp với đôi chân con người. Băng tải của máy chạy bộ cơ dựa trên hoạt động nhanh hay chậm đều dựa trên sức người, còn băng tải máy chạy bộ điện hoạt động dựa trên động cơ và năng lượng điện. Bởi vậy, khi tập luyện máy chạy bộ điện với công suất mạnh, phù hợp nhiều mục tiêu tập luyện. Chúng vẫn được người dùng ưu tiên sử dụng hơn các dòng còn lại.

Động cơ

Đây là yếu tố rất quan trọng khi đánh giá một sản phẩm máy chạy bộ điện. Động cơ mạnh mẽ, ổn định sẽ quyết định đến sự vận hành bền bỉ của máy móc. Động cơ nếu sử dụng cho gia đình thì công suất từ 2.0-3.0HP. Mặt khác, nếu sử dụng cho các trung tâm chuyên nơi có nhiều người tập luyện, chúng thường có công suất từ 3.0-5.0HP.

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị là một trong những yếu tố không thể thiếu khi đánh giá chất lượng của máy chạy bộ điện. Đây là nơi người dùng theo dõi các chỉ số tập luyện của mình. Chúng thường được trang bị các tính năng chủ yếu gồm: đo nhịp tim, đo năng lượng tiêu thụ, đo vận tốc chạy, đo quãng đường chạy,… Màn hình là nơi ghi nhận thông tin cũng là nơi để người dùng đánh giá lại quá trình tập luyện của mình.

Những yếu tố để đánh giá một máy chạy bộ tốt

Nên mua máy chạy bộ nào, hãng nào tốt nhất?

Okusaki được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu mua máy chạy bộ. Các sản phẩm tại đây được bảo đảm về chất lượng cũng như có mức giá lẫn chất lượng tốt hơn so với thị trường. Nếu bạn hỏi những ngôi sao, khách hàng đã sử dụng sản phẩm Okusaki câu hỏi “Những yếu tố để đánh giá một máy chạy bộ tốt?”, chắc chắn đa số đều khuyên bạn mua máy của Okusaki.

Sản phẩm máy chạy bộ nhật bản của thương hiệu Okusaki uy tín 12 năm trên thị trường đều được tạo ra với công nghệ dẫn đầu, nhiều chi nhánh trên toàn quốc, thời gian bảo hành lên đến 6 năm và chính sách bảo trì trọn đời. Quý khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm và nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Okusaki.

0 lượt đánh giá
/5 star