Những yếu tố quyết định giá máy chạy bộ

Ngày đăng: 13/08/2022
Những sản phẩm, dụng cụ tập thể dục thể thao nói chung và các loại máy chạy bộ đa năng nói riêng tại Okusaki đều là sản phẩm chính hãng, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Những yếu tố quyết định giá máy chạy bộ

Bên cạnh chất lượng thì giá thành chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng khi lựa chọn một chiếc máy chạy bộ. Lựa chọn một sản phẩm tốt với mức giá hợp lý, nằm trong ngân sách cho phép là mong muốn của bất kỳ ai. Theo đó, việc nắm được những yếu tố quyết định mức giá của máy chạy bộ giúp bạn có cơ sở, căn cứ để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

Cấu hình động cơ

Có thể bạn chưa biết, động cơ được coi là trái tim, yếu tố quan trọng nhất tạo ra nguồn động lực cơ khí để giúp máy chạy bộ chuyển động được băng tải, ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng của việc luyện tập. Do đó, cấu hình động cơ chính là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá thành của một chiếc máy chạy bộ.

Theo đó, hiện nay máy chạy bộ có 2 loại động cơ chính là một chiều và xoay chiều. Động cơ một chiều có sức chịu tải kém hơn, cấu tạo đơn giản nên giá thành của những chiếc máy chạy bộ này sẽ thấp hơn so với máy sử dụng động cơ hai chiều.

Những yếu tố quyết định giá máy chạy bộ

Kích thước băng tải

Yếu tố tiếp theo quyết định máy chạy bộ giá bao nhiêu đó chính là kích thước của băng tải. Băng tải là không gian để bạn luyện tập trên máy chạy bộ, do đó, phần băng tải có kích thước lớn sẽ giúp bạn có sải chân thoải mái hơn, tập luyện hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, băng tải lớn cũng yêu cầu hệ thống động cơ của máy mạnh mẽ hơn để tương thích, hoạt động tốt. Theo đó, giá thành của máy chạy bộ cũng cao hơn.

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị được trang bị trên máy chạy bộ giúp bạn theo dõi và kiểm soát được các thông tin như: quãng đường, thời gian, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ,… Máy chạy bộ càng chất lượng, cao cấp thì màn hình sẽ lớn, hiển thị nhiều thông tin và có các tính năng khác hiện đại, thông minh. Do đó, một chiếc máy chạy bộ có trang bị màn hình hiển thị tốt, kích thước lớn chắc chắn mức giá bán cũng sẽ cao hơn

Tải trọng tối đa

Bên cạnh đó, tải trọng tối đa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức chênh lệch về giá giữa các dòng máy chạy bộ. Một chiếc máy chạy bộ cơ bản sử dụng trong gia đình sẽ có tải trọng tối thiểu từ 120kg trở lên. Những sản phẩm có tải trọng lớn hơn đòi hỏi động cơ phải khỏe hơn, các chi tiết khung máy cũng yêu cầu vật liệu tốt hơn và chất lượng sản xuất tốt hơn, do đó mức giá hiển nhiên cũng cao hơn.

Những yếu tố quyết định giá máy chạy bộ

Nên mua máy chạy bộ bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Nếu gia đình bạn ít người, từ 2-5 thành viên và thu nhập ở mức thấp đến trung bình. Thì máy chạy bộ 15-20 là phù hợp. Những sản phẩm này có nguyên lý hoạt động ổn định, có độ bền cao, đa dạng bài tập thích hợp với nhiều thành viên.

Máy chạy bộ có giá từ 20-30 triệu thường là dòng máy đa năng, có công suất cao. Đa dạng chương trình với nhiều cấp độ khác. Chắc chắn sẽ phù hợp với các gia đình có 5 người trở lên. Còn những dòng máy có phân khúc 40 triệu trở lên thuộc loại cao cấp có động cơ công suất lớn. Phù hợp với gia đình có đông thành viên, hay đầu tư cho phòng tập gym chuyên nghiệp.

Hi vọng thông qua bài viết máy chạy bộ bao nhiêu tiền, cũng như tiêu chí tiêu chí chọn mua máy chạy bộ phù hợp của Xixa. Bạn đã có thêm những thông tin có ích và chọn dược dòng máy thích hợp. Chúc cho gia đình của bạn luôn được khỏe mạnh, đạt được mục tiêu chạy bộ như mong muốn.

Những yếu tố quyết định giá máy chạy bộ

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy chạy bộ đa năng uy tín, chất lượng

Bạn đang rất băn khoăn không biết máy chạy bộ bao nhiêu tiền và mình nên sử dụng loại máy chạy bộ điện giá rẻ nào thì phù hợp? Không cần quá lo lắng bởi Okusaki mang đến cho bạn tất cả những câu trả lời cho những thắc mắc của bạn liên quan đến các sản phẩm máy chạy bộ hiện nay trên thị trường. Lý do bởi:

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề máy chạy bộ bao nhiêu tiền nữa mà chúng tôi cam kết với bạn về mức giá bán của những loại máy này cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn chọn được một chiếc máy ưng ý với lời tư vấn của chúng tôi dựa trên mục đích sử dụng và khả năng tài chính của bạn.

Những sản phẩm, dụng cụ tập thể dục thể thao nói chung và các loại máy chạy bộ đa năng nói riêng tại Okusaki đều là sản phẩm chính hãng, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Tư vấn tận tình cùng những dịch vụ đi kèm luôn đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng chính là một trong số những thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cũng như kiến thức để có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

>>> Máy chạy bộ là gì? Phân loại các loại Máy chạy bộ trên thị trường

0 lượt đánh giá
/5 star