Tiêu chí chọn mua máy tập chạy bộ điện tốt nhất

Ngày đăng: 31/08/2022
Tiêu chí chọn mua máy tập chạy bộ điện tốt là nên tham khảo nhiều loại giá thành khác nhau của máy chạy trong nhà. Tuỳ theo dòng sản phẩm đi kèm với tính năng và thông số cụ thể, giá của máy chạy sẽ có sự khác nhau.

Tiêu chí chọn mua máy tập chạy bộ điện tốt nhất

Việc lựa chọn một chiếc máy tập chạy bộ phù hợp với bản thân phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là những tiêu chí mua máy chạy bộ điện tốt nhất bạn cần nhớ.

Loại máy tập chạy bộ

Trên thị trường hiện nay có 4 loại máy tập chạy bộ phổ biến: máy tập chạy bộ trên không, máy tập chạy bộ cơ, máy tập chạy bộ đơn năng và máy tập chạy bộ đa năng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn loại máy tập chạy bộ phù hợp.

Công suất máy tập chạy bộ

Máy tập chạy bộ có công suất nhỏ thường có giá thành thấp hơn so với những máy có công suất lớn. Bạn nên dựa theo số người sử dụng để lựa chọn máy có công suất phù hợp.

Dưới 2 HP: Phù hợp dành cho 1 – 2 người sử dụng.

Từ 2 – 4 HP: Thường là lựa chọn thích hợp cho những gia đình có từ 4 – 6 người và sử dụng máy khoảng 8 giờ mỗi ngày.

Tiêu chí chọn mua máy tập chạy bộ điện tốt

Diện tích, không gian đặt máy tập chạy bộ

Một trong những tiêu chí chọn mua máy tập chạy bộ điện phải chú ý đến diện tích. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn nên ưu tiên cho những mẫu máy tập chạy bộ gấp gọn, có thiết kế đơn giản, có thể gập lại khi không sử dụng để đảm bảo tối ưu về mặt diện tích.

Nếu nhà bạn có đủ diện tích lớn cho máy tập chạy bộ thì nên sắm những dòng máy chắc chắn, vững chãi với thảm chạy diện tích lớn để chạy bộ thoải mái hơn.

Chất liệu của máy tập chạy bộ

Máy tập chạy bộ cần được làm từ chất liệu an toàn và tạo cảm giác vững chắc khi sử dụng. Nhờ chất liệu tốt cũng sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy.

Bạn nên chọn những thiết bị máy tập chạy bộ có khung thép chắc chắn, bằng kim loại không gỉ, hạn chế bám bẩn, lưu mồ hôi khi sử dụng, chịu được trọng tải cao (tuỳ theo cân nặng của bạn), khi chạy cảm nhận được sự vững chãi, sải bước thoải mái.

Kích thước bàn chạy

Để quá trình tập luyện được thoải mái, sải chân thuận tiện, bạn nên chọn máy tập chạy bộ có băng chạy rộng.

Gia đình có trẻ em sử dụng: Băng có chiều rộng trung bình từ 50cm đến 60cm là phù hợp.

Gia đình chỉ có người lớn sử dụng: Băng có chiều rộng từ 80cm đến 100cm là phù hợp.

Công nghệ tích hợp

Đa số các máy tập chạy bộ đang có trên thị trường hiện nay đều được trang bị các công nghệ tiêu chuẩn: màn hình LCD, dây đo nhịp tim, cổng USB, loa nghe nhạc…

Các dòng máy cao cấp hơn có thể được trang bị thêm màn hình cảm ứng, kết nối Wifi, cổng kết nối anten xem TV giúp bạn tối ưu trải nghiệm giải trí trong khi chạy.

Tiêu chí chọn mua máy tập chạy bộ điện tốt

Chính sách bán hàng và giao hàng nhanh chóng

Một trong những tiêu chí chọn mua máy tập chạy bộ điện tốt nhất là hãy lựa chọn thương hiệu máy chạy bộ uy tín và chế độ bán hàng, bảo hành, lắp đặt tiện lợi.

Giao hàng và lắp đặt

Bạn nên chọn những đơn vị miễn phí giao hàng lắp đặt. Khi đó, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyển sản phẩm và lắp đặt toàn bộ các công đoạn tại nhà.

Chế độ bảo hành

Tùy vào thương hiệu mà chế độ bảo hành sẽ khác nhau. Trong quá trình sử dụng, khi có bất kỳ điều gì vướng mắc hoặc vấn đề khi dùng sản phẩm, bạn cần liên hệ với nơi mua hàng để được chăm sóc. Việc bảo hành, bảo trì sản phẩm là điều quan trọng để máy tập chạy bộ hoạt động tốt hơn.

Tiêu chí chọn mua máy tập chạy bộ điện tốt

Giá thành phù hợp

Tiêu chí chọn mua máy tập chạy bộ điện tốt là nên tham khảo nhiều loại giá thành khác nhau của máy chạy trong nhà. Tuỳ theo dòng sản phẩm đi kèm với tính năng và thông số cụ thể, giá của máy chạy sẽ có sự khác nhau.

Điều này phụ thuộc vào kinh tế mỗi người, khả năng chi trả ra sao để mua được máy tập chạy bộ trong nhà.

>>>> Cách sử dụng máy chạy bộ Okusaki Nhật Bản

0 lượt đánh giá
/5 star