Có nên đặt mua băng tải máy chạy bộ qua mạng?

Ngày đăng: 15/04/2022
Băng tải là bộ phận quan trọng của máy chạy bộ, xác suất hư hỏng cao nhất do chịu lực tác động trực tiếp. Hiện có nhiều cơ sở, cá nhân bán băng tải online giá siêu rẻ đã thu hút sự chú ý của số đông khách hàng. Vậy có nên mua băng tải máy chạy bộ qua mạng không?

Băng tải là bộ phận quan trọng của máy chạy bộ, xác suất hư hỏng cao nhất do chịu lực tác động trực tiếp. Hiện có nhiều cơ sở, cá nhân bán băng tải online giá siêu rẻ đã thu hút sự chú ý của số đông khách hàng. Vậy có nên mua băng tải máy chạy bộ qua mạng không?

Tình hình thực tế của thị trường băng tải hiện nay

Nhiều người cho rằng thay sửa băng tải máy chạy bộ qua cửa hàng chính hãng hay địa chỉ sửa chữa nổi tiếng như Okusaki thường chịu giá cao. Thay vào đó họ chọn cơ sở, người bán hàng cá nhân được quảng cáo tràn lan trên mạng, giá rẻ chất lượng kém.

Loại băng tải công nghiệp được bán trôi nổi trên thị trường, không đúng chủng loại, không chuyên môn tư vấn lắp đặt. Bạn chọn mua tại các cơ sở này được giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm tốt, không được thay sửa chuyên nghiệp, khi sai số đổi trả khó khăn thậm chí mất thêm tiền.

Hiện nay loại băng tải PVC công nghiệp khá nổi tiếng, họ nhận đơn hàng từ các tổ chức khác rồi làm theo, đáp ứng đủ tiêu chí là chạy bộ được, đi bộ được mà không chú trọng tới chất lượng, kỹ thuật. Nhiều công ty sản xuất băng tải PVC Seo Web và quảng bá ầm ầm về bán băng tải máy chạy bộ, thảm chạy bộ, băng chuyền. Tuy nhiên sự thật lại không như vậy, bạn dễ dàng bị mất tiền nếu quá tin tưởng vào các dịch vụ này.

>> có nên mua máy chạy bộ

 

Đặt mua băng tải online trên mạng cần lưu ý gì?

- Cơ sở, người bán băng tải công nghiệp thường tự mở, tự kinh doanh và không có chuyên môn kỹ thuật về máy chạy bộ

- Tư vấn sai, không đúng khiến người mua chọn sai sản phẩm mình cần

- Họ đường nhiên không chịu sai khi bạn cung cấp kích thước số đo băng tải khi bạn đặt mua

- Sản phẩm họ làm ra chỉ theo yêu cầu từ khách hàng mà không có bất cứ điều kiện nào đảm bảo chất lượng, kỹ thuật trong đó.

- Băng tải của họ cung cấp cũng không phải dòng chuyên dụng cho máy chạy bộ

- Sản phẩm được sản xuất giống thiết kế kiểu dáng băng tải máy chạy nhưng chất lượng lại thua xa. Nếu cố sẽ gây hư hỏng mặt ván, động cơ, bo mạch khi chạy bộ

Có không ít khách hàng đặt hàng băng tải trên mạng không đúng chủng loại, gọi điện phản hồi đến chúng tôi. Có nhiều lỗi thường gặp nhất như việc không lắp được hoặc lắp được lại không chạy được, chạy được thì lệch và nặng rất khó chạy.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng băng tải máy chạy bộ, đảm bảo độ bền sản phẩm bạn cần chọn địa chỉ bán, nơi cung cấp uy tín. Hãy đầu tư tiền đúng chỗ, chọn Okusaki để được thay sửa băng tải chính hãng, chuyên nghiệp, đầy đủ dịch vụ bảo hành, lắp đặt miễn phí.

Vừa không mất tiền, mất công sức mà lại có được băng tải đúng chủng loại, đúng yêu cầu và được hỗ trợ thay sua may chay bo tại nhà nếu có yêu cầu. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 19000.55526 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

>> Máy chạy bộ đa năng và đơn năng loại nào tốt?

 

OKUSAKI - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THIẾT BỊ LUYỆN TẬP TẠI NHÀ CHÍNH HÃNG - ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

  1. Website: https://okusaki.com/
  2. Facebook: https://www.facebook.com/GheMassagesOkusa
  3. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKGVcW4uhypNt5TU1ZVMlVg
  4. Hệ thống showroom toàn quốc: https://okusaki.com/showroom
  5. Hotline: 19000.55526
0 lượt đánh giá
0/5 star