Ghế massage đa năng có những tính năng gì?

Ngày đăng: 19/08/2022
Có thể nói, Ghế massage đa năng là sản phẩm vừa đa năng, vừa hiện đại, lại có nhiều bài massage chuyên sâu nên đã nhanh chóng trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại.

Ghế massage đa năng có những tính năng gì?

Ghế massage đa năng là loại ghế sở hữu nhiều công nghệ hiện đại giúp tác động hiệu quả đến nhiều bộ phận cơ thể cùng lúc. Với việc tích hợp nhiều công nghệ như hệ thống con lăn, túi khí, động cơ, ánh sáng, cảm biến… ghế massage đa năng sẽ giúp bạn thư giãn, cải thiện thể chất, tinh thần hiệu quả hơn.

Massage túi khí

Massage túi khí là một trong những chức năng massage có ở tất cả các dòng ghế từ phổ thông đến cao cấp. Các túi khí được gắn ở khắp nơi trên ghế massage, xoa bóp các cơ bắp một cách nhịp nhàng. Nếu như con lăn massage tác động nhiều lên các khớp xương và huyệt đạo thì túi khí sẽ chăm sóc hiệu quả cho phần cơ bắp của bạn.

Ghế massage đa năng có những tính năng gì?

Massage rung

Rung với cường độ nhẹ có thể để kích thích các dây thần kinh, giảm triệu chứng căng cơ và căng thẳng thần kinh. Ngược lại, rung với cường độ lớn hơn lại có tác dụng kích thích hệ tuần hoàn và nới lỏng các mô trong cơ thể. Đây cũng là một trong những kiểu massage cơ bản của Ghế massage đa năng.

Con lăn 3D, 4D

Công nghệ con lăn 3D, 4D là công nghệ thường gặp ở các loại Ghế massage đa năng. Con lăn 3D và 4D sẽ tạo ra các động tác ấn, đấm, trườn, giả lập xúc chạm của ngón tay vô cùng chân thực, hệt như bàn tay con người… để tác động lực đến từng vùng cơ bắp và mang đến hiệu quả giảm đau, thư giãn rõ rệt.

Trải nghiệm giả lập này sẽ khác nhau ở các phân khúc ghế, ghế massage nào càng có hệ thống con lăn hiện đại thì sẽ càng đem lại cảm giác tiếp xúc chân thật hơn.

Massage Shiatsu

Massage shiatsu là kiểu massage truyền thống của Nhật Bản. Kiểu massage này sẽ tập trung vào xoa bóp các huyệt đạo của bạn, từ đó hỗ trợ khơi thông huyệt đạo, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Ghế massage đa năng có những tính năng gì?

Massage nhiệt hồng ngoại

Massage nhiệt hồng ngoại hoạt động bằng cách sử dụng hơi nóng để tác động lên những vùng cần thư giãn như eo, lưng hoặc cổ vai gáy. Kiểu massage này cực kỳ tốt với ai có mong muốn làm dịu các cơn đau nhức xương khớp.

Chính vì vậy, nếu bạn có ý định mua ghế massage cho người lớn tuổi thì đừng quên chọn lựa những sản phẩm có massage nhiệt hồng ngoại.

Massage không trọng lực

Đây là kiểu massage giả lập cảm giác không trọng lực như các phi hành gia ở ngoài không gian. Lúc này, ghế massage sẽ nghiêng 128 +/- 7 độ khiến cho cơ thể người sử dụng nằm ngang theo thân ghế. Tư thế này sẽ khiến cơ thể ở trạng thái thư giãn cao, đồng thời giảm áp lực cho xương sống và phần thân dưới giúp giảm đau đớn, hạn chế các bệnh về xương khớp.

Massage tự động

Các ghế mát xa phòng khách đều được cài đặt sẵn các bài massage tự động mà bạn chỉ cần bấm phím có sẵn là có thể sử dụng được. Các bài massage thường được cài đặt dựa trên nhu cầu sử dụng và tình trạng cơ thể, ví dụ như bài massage dành cho người đi làm hoặc người tập luyện thể dục thể thao

Ghế massage đa năng có những tính năng gì?

Massage kéo dãn cơ thể

Đây là chức năng dành cho những người ít vận động, thường xuyên ngồi nhiều khiến cho các khớp xương bị căng cứng, đau nhức. Các áp lực trên đốt sống sẽ được giải phóng, cơ thể được thư giãn cực độ.

Ngoài các công nghệ trên, một số loại ghế massage còn được tích hợp thêm các tính năng bổ trợ khác như:

Cảm biến Body scan: giúp xác định huyệt đạo chính xác để tác động lực phù hợp

Cảm biến âm thanh: massage theo nhạc giúp người dùng thư giãn hơn

Hệ thống loa bluetooth để bạn có thể vừa nghe nhạc thư giãn vừa massage

Máy khuếch tán hương và ion âm..

Có thể nói, Ghế massage đa năng là sản phẩm vừa đa năng, vừa hiện đại, lại có nhiều bài massage chuyên sâu nên đã nhanh chóng trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại.

>>> Tác hại khi dùng ghế massage không đúng cách, không khoa học

0 lượt đánh giá
/5 star